เคราะห์กรรมหมดสิ้น “4 วันเกิด” พบเจอแต่โชคลาภ รับทรัพย์ก้อนโต

16 มีนาคม 2019 | Slide
Loading...

เปิดดวงชะตา 4 วันเกิด ต่อจากนี้ไจะเผชิญพบแต่โชคดี โชคลาภ เคราะห์กรรมไม่ดี กำลังโรยราจากไป มีบเานหลังโต รถคันใหม่ มีประโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างแน่นอน

1. เกิดวันอาทิตย์

Loading...

สำหรับคุณ นั้นเป็นคนที่โดดเด่นมาก ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็จะเป็นดาวเด่นที่นั่น โดยเฉพาะในเรื่องของการงานเพราะคนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงและมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน จึงทำให้คนเกิดวันอาทิตย์เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงานเป็นคนจริงจัง (มากไปนิดนึง) ขยันมีความกระตือรือร้นนิสัยเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในชีวิตในเรื่องของ ความรัก

คนเกิดวันอาทิตย์นี้ ใจแข็งยิ่งกว่า หินแกรนิตเพราะรักคนยากมากอย่างมากก็ได้แต่แอบชอบหรือปลื้มเท่านั้นแต่หากคุณได้รักใครสักคนแล้วก็ยากที่จะถอนใจคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อยเป็นคนที่เต็มที่ และจริงใจกับเพื่อนฝูงคุณเป็นคนที่มีเหตุผลในอารมณ์ปกติแต่หากใครมาทำให้คุณโมโหละก็อารมณ์จะอยู่เหนือเหตุผลทันที และในช่วงของกลางปีนี้นั้นมีโอกาสที่จะได้ของขวัญก้อนใหญ่ก้อนโต บ้านหลังใหญ่หลังแรกในชีวิตของคุณเป็นของขวัญอันมีค่าสำหรับคนที่มีความตั้งใจและขยันทำมาหากินอย่างแน่นอน อีกทั้ง ในช่วงนี้ยังมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงทายอีกด้วย

Advertisement

2. เกิดวันพฤหัสบดี

Loading...

คนวันนี้ดูเผินๆเหมือนคุณเป็นคนหยิ่งแต่ความจริงแล้วเป็นคนใจดีมีเมตตาใจกว้างไม่ชอบถูกคนอื่นเอาเปรียบและไม่ชอบเอา เปรียบใครคุณเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่งมากเวลามีความเครียด หรือมีปัญหาอะไรมักไม่แสดงออกมาคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มี เหตุผลมากและเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองคุณเป็นคนที่บุคลิคภาพดีน่าเชื่อถือ

เป็นที่ปรึกษาที่ดีคนรอบข้าง มักจะรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้คุณอีกอย่างหนึ่ง ตามคำทำนายที่อยากจะบอกนั้น นั่นก็คือดวงของคุณนั้นมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นบ้านหลังโตๆไม่ก็รถคันใหม่อย่างแน่นอน

3. เกิดวันพุธ

Loading...

คนเกิดวันพุธเป็นคนที่ มีสติปัญญาหลักแหลมเฉลียวฉลาด โดยจะเก่งไปด้านใดด้านหนึ่ง ถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนั้นไปเลย เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใหม่ ๆ เสมอ คุณเป็นคนเพื่อนเยอะ ไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จักเพราะคุณเป็นคนใจกว้างใจดีเป็นกันเองในเรื่องหน้าที่ การงาน

คนเกิดวันพุธมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในสายงาน เพราะความสามารถ ของตัวเองล้วนไม่ได้มีใคร คอยสนับสนุนคุณเป็นคนที่แก้ปัญหาเก่งมากไม่ว่าปัญหาจะเล็ก หรือใหญ่ก็จัดการได้ทั้งหมด คุณเป็นคนเก่งมากจนคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้นอกจากคุณทำตัวของคุณเอง มองดูภายนอก

คุณดูเป็นคนเฮอา มีเพื่อนฝูงมากมายเป็นมนุษย์สังคมแต่จริงๆ แล้วคุณไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวให้ใครรับรู้ คุณเป็นคนที่มีมุมของตัวเองเป็นคนที่เข้าถึงยากแอบซ่อนอะไรในใจหลายๆ อย่างแบบชนิดที่คนรอบข้างคาดไม่ถึงและในช่วงของต้นปีนี้นั้น มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังโตไม่ก็รถคันใหม่เป็นของรางวัลชีวิตแก่คุณแน่นอน

Advertisement

4. เกิดวันศุกร์

คุณเป็นคนรักอิสระ เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ไม่จุกจิกเรื่องมาก สำหรับในเรื่องการงานคุณอยากจะทำงานแบบอิสระไม่ต้องมีใคร มาบังคับซึ่งแปลกมากเพราะหากยิ่งบังคับคนเกิดวันศุกร์ ยิ่งไม่ทำงานเพราะเมื่อไหร่ที่อยากทำงานเดี๋ยวจะทำเองในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจใช่ก็บอกไม่ใช่รักก็บอกไม่รักคนเกิดวันศุกร์

หากไม่ได้ไปธุระสำคัญก็มักจะไม่แต่งตัวมองผ่านๆ นึกว่าคุณป้าข้างบ้านแต่ความจริงแล้วเป็นคนที่หน้าตาดี หากแต่งตัวก็อาจทำให้ คนรอบข้างช็อคซีนีม่าได้คุณเป็นคนนิสัยดี แต่ไม่ค่อยไว้ใจใครและไม่เปิดใจ ให้ใครง่าย ๆ แต่หากได้รับความจริงใจ จากใครบางคนแล้ว

คุณก็จะให้ใจ กับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกัน คุณเป็นคนเก่ง แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เวลาจะทำอะไรสักอย่างมักมองหาตัวช่วยเสมอ ในกลางปีนั้นมีโอกาส ที่จะได้รับโชคได้ รับทรัพย์ก้อนโตบ้าน และรถกำลังรอคุณอยู่ในช่วงกลางปีอย่างแน่นอนถ้า

Loading...error: Alert: Content is protected !!