ดวงเศรษฐีจับไม่รู้ตัว “6 ราศี” การเงินมาแรงปี 2562

16 มีนาคม 2019 | Slide
Loading...

ดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้พระราหูย้าย ทำให้ดวงชะตาราศีต่อไปนี้เปลี่ยนแปลงตามไปด้วยได้แก่… 6 ราศีดวงเศรษฐีจับไม่รู้ตัว การเงินมาแรงปี 2562 แนะนำเศรษฐีคนต่อไปจะเป็นคุณ

คนที่เกิดราศีกันย์ 16 กันยายน-15 ตุลาคม

Loading...

ผู้คนที่เกิดราศีนี้ คุณเป็นผู้ที่โชคดีมากที่สุดแห่งปีนี้เลยก็ว่าได้จากที่เคยเคราะห์ร้ายไปหลายครั้งดวงตกมาก ในช่วงปีก่อนๆ จากนี้ไม่นาน คนมีคู่มีโอกาสได้บุตรคนโสดเสน่ห์แรง การเงินได้มากๆช่วงต้นปีถึงกลางปี 62 จะได้ลาภจากเพศตรงข้ามปลายปีระวังสุขภาพ

คนที่เกิดราศีมีน 16 มีนาคม-15 เมษายน

คนราศีมีน ดวงคุณช่วงปีที่แล้ว เป็นช่วงที่เหนื่อยสุดมากเหนื่อยถึงในช่วงเดือนนี้ เลยก็ว่าบอกเลยวาสนาจะต้องเหนื่อยอีกนิด เดียวเท่านั้นจะรวยดวงเฮงสุดๆ ในช่วงต้นปีเป็นต้นไป เพราะดวงดาวโชคลาภ การเงินมีพลังมาก มีโอกาสปลดหนี้ได้ มีรายได้พิเศษ มีเงินก้อนโตเข้ามาหา งานหนักขึ้นแต่จะมั่นคงเรื่องรายได้ การเงินดีมากๆ

Advertisement

Loading...

คนที่เกิดราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

คนราศีนี้คุณเป็นคนที่ ขยันทำมา หากินมาก ๆแต่ดวงไม่ค่อยดี ในช่วงปีที่ผ่านมานั้น ทำงานหนักเท่าไหร่ก็เจริญ ไม่เห็นที่ทำเสียที เจ้งไม่เป็นท่า ต่อจากนี้ดวงเริ่มเปลี่ยนแล้วคะเตรียมตัวรับมือโชคชุดใหญ่ๆได้เลยช่วงต้นปี 62 เป็นต้นไป พลิกวิกฤตเป็นโอกาส การลงทุน มีผู้ใหญ่สนับสนุน มีโอกาสสร้างผลงานแถมความรักก็ลงตัวคนโสดเฮฮาท่องเที่ยวสนุกสนาน

คนที่เกิดราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม -15 สิงหาคม

Loading...

คนราศีกรกฎหลังจากไม่ได้ลืมตาอ้าปากมาเป็นสิบๆ ปีแล้ว ใช่ไหมมีดวงตกมาตลอดเลย ทำงานก็เจอ แต่เรื่องแย่ๆ หาเงินมาได้ก็ไม่พอใช้เป็นหนี้สินหลายคน หลังจากเดือนนี้เจอดาวแรงมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ๆ อย่างพระราหูก็จริง แต่จะส่งผล บวกต่อราศี พระราหู หมายถึงเรื่องเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตออนไลน์ ต่างประเทศราศีกรกฎจึงเป็นราศีที่จะรวยจากออนไลน์เป็นหลักเตือนว่าราหู อาจทำให้เกิดผลเรื่องคดีความฟ้องร้องได้การถูกโกงได้ ดังนั้นต้องระวังเรื่องบัญชี เอกสารด้วย นอกจากดูเรื่องรายได้แล้วราศีนี้หากได้เดินทางเยอะๆ จะส่งผลดีมากเป็นพิเศษ

Advertisement

คนที่เกิดราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม

ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ชีวิตคุณไม่เจริญก้าวหน้าล้มเหลวในเรื่องความรัก การเงินก็แย่ตลอดปี ทำอะไรติดๆ ขัดๆ หลังจากนี้ไปแล้ว ไม่เกินเดือนชีวิตคุณจะเปลี่ยน การงานจะเจริญก้าวหน้าค้าขายกำไรดี พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ผลิตภัณฑ์ชุมชนเสื้อผ้าเครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน คนทำงานมีโบนัสก้อนโตแถมคนโสดจะได้ลงจากคาน

คนที่เกิดราศีธนู 16 ธันวาคม -15 มกราคม

ในช่วงนี้คุณกำลังน้อยใจเสี ยใจกับงานที่ทำอยู่หรือไม่ สืบเนื่องมาจากอารมณ์ล้วนๆ การไม่ลงรอยกัน นี่แหละนะอยากให้ ผู้ที่เกิดราศีนี้ ค่อยๆพูด ค่อยจา คุณอย่าใช้อารมณ์ในการพูดออก จะทำให้ ชีวิตคุณแย่ลง หลังจากนี้ช่วงมีนาคมการงานจะมี การเปลี่ยนแปลงกะทันหันมีเรื่องใช้จ่าย ต้องจัดการการเงิน ให้รอบคอบ ช่วงต้นปี2562 ถึงครึ่งปี มีลาภลอยแน่ แต่กับคนรักระวัง คำพูด และ อารมณ์ด้วย

Loading...error: Alert: Content is protected !!