หมดกันความเท่ห์”หนุ่มสายเบิร์น” ยกล้อก่อนพุ่งตกทะเล เละ

13 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

หนุ่มพม่าแว้นรถ จยย.ดริฟยางปัดฝุ่นและยกหน้าโชว์เพื่อน รถ จยย.เสียหลักพุ่งลงทะเลจมโคลนทั้งคนและรถ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ  ‎Sawas Ponchiyapoom‎ ได้โพสต์รูปในกลุ่ม แชร์ข่าว ชลบุรี พร้อมระบุข้อความว่า…

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 13 ม.ค.อาสากู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งว่ามีรถ จยย.และคนขี่ตกลงไปในทะเลบนสะพานใหม่ชายทะเล ตอนที่ 1 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมช่วยเหลือ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กณ 5036 นครปฐม จมอยู่ในโคลนและคนขี่รถ จยย.ทั้งร่างมีแต่โคลน กู้ภัยฯจึงใช้เชือกโยนลงไป ให้ชายหนุ่มมัดกับรถ จยย.แล้วดึงขึ้นมา หลังจากนั้นก็โยนเชือกลงไปอีกดึงร่างชายหนุ่มขึ้นมาได้ สภาพมีแต่โคลนดำทั้งร่าง

Loading...


สอบถามนายมิน ( สัญชาติพม่า ) เผยว่าคนขี่รถ จยย.ตกลงไปชื่อนายเมน เป็นชาวพม่าด้วยกัน มาจาก อ.บ้านบึง ไปเที่ยวบางแสนมาแล้วมาจอดตรงนี้ นายเมนได้เร่งเครื่องแล้วดิสยางแบบปัดฝุ่นต่อด้วยยกล้อหน้าโชว์ แต่ความแรงรถ จยย.ทำให้รถเสียหลักพุ่งลงไปในทะเล ทั้งรถและคนดังกล่าว เบื้องต้นไม่มีทรัพย์สินเสียหาย จึงไม่ได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ จึงปล่อยให้ทั้ง 2 คนขี่รถ จยย.ไปล้างเองที่บ้านพัก อ.บ้านบึง ต่อไป

Loading...

Loading...

‎ที่มาและขอบคุณ Sawas Ponchiyapoom‎

Loading...error: Alert: Content is protected !!