ตำรวจปูพรม ล่าอสูรกาย ฆ่าพ่อ-ข่มขืนแม่

12 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 12 ม.ค.62 ในโลกออนไลน์มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับกรณีที่ นายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ชาวตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เคยก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเองจนถูกจำคุก เมื่อพ้นโทษออกได้ก่อเหตุข่มขืนแม่ของตัวเองอีก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไป

ทั้งนี้ นายไชยา ยังชอบเมาสุรา และทำร้ายร่างกายพี่สาวเป็นประจำอีกด้วย  จนพี่สาวต้องย้ายหนีไปอยู่อาศัยที่อื่น ซึ่งจากการที่นายไชยา มีพฤติกรรมดังกล่าว และยังคงหลบหนีไปได้ รวมทั้งมีประวัติเคยก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเองด้วย  ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างหวาดผวาว่า จะตกเป็นเหยื่อของนายไชยา เพราะนายไชยา ได้ขโมยปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านไปอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่ายังคงหลบซ่อนตัว อยู่ในพื้นที่อ.ดอยสะเก็ด

Loading...

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่โป่ง นำโดย พ.ต.ท.สถิตชัย นิตยวัน สว.สภ.แม่โป่ง  ได้ประสานไปตำรวจสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรเชียงใหม่ และตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 ให้ช่วยจัดกำลังร่วมกันลาดตระเวนค้นหาตามจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่อย่างต่อเนื่อง จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่พบตัว

ด้าน  พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร ผบก.สส.ภ.5 ได้เปิดเผยว่า  เตรียมจัดส่งกำลังของ ภาค 5 ชุดสืบสวน และกำลังนปพ ภาค 5 ไปสมทบท้องที่อีกครั้ง คาดวันจันทร์นี้ เพื่อช่วยไล่ล่าบุคคลอันตรายรายนี้

Loading...

ที่มาและขอบคุณ เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News

Loading...error: Alert: Content is protected !!