“น้องเมย์”ตายแล้วแม่ “ไอ้ธน”โทรเล่าทั้งน้ำตา กอดศพจนถึงรพ.

12 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 12 ม.ค.62 จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างนักในสังคมออนไลน์ กรณี น้องเมย์ หรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด ถูกสามีทำร้ายร่างกาย ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งทาง สภ.เมืองสตูล ออกหมายจับ และพยายามกดดันเพื่อให้ออกมามอบตัว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)เผยความจริง”น้องเมย์”ไม่กล้าเลิก เพราะโดนขู่อำมหิต

(อ่านข่าว)“ไอ้ธน”หน้าตัวเมีย แชทหาเพื่อนบอกใครบ้างไม่รักเมีย

Loading...

ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่า พ่อและแม่ของ นายธนภัทร ได้เล่าให้สื่อมวลชนฟังว่า…  ทั้งคู่อยู่กินมานับ 10 ปีแล้ว และมีเรื่องระหองระแหงมาตลอด ตนและแม่ของนายธนภัทร เคยขอให้น้องเมย์ เลิกกับลูกชาย เพราะสงสารลูกสะใภ้ แต่น้องเมย์ก็ไม่ยอมเลิก ยืนยันว่าจะอยู่ เพราะรัก ยอมตายอยู่กับ นายธนภัทร บางครั้งตบตีจนแม่ต้องพาน้องเมย์หนี เนื่องจาก ลูกชาย เป็นคนโมโหร้าย

โดยทางด้าน แม่ของนายธนภัทร เล่าต่อว่า  เมื่อกลับมาถึงบ้าน ประมาณ 1 ทุ่ม ลูกชายก็โทรมา พร้อมกับร้องไห้ น้ำเสียงตกใจว่า ให้หารถกระบะมารับน้องเมย์ เพราะน้องเมย์ตายแล้ว ด้วยความโมโหของแม่ จึงพูดไปว่า “ถ้าเมย์ตายแล้ว มึงก็ตายไปด้วยแล้วกัน” แต่เมื่อพูดเสร็จเกิดเอะใจ เพราะน้ำเสียงของลูกชาย จับได้ว่าเสียใจมากตนจึงโทรไปบอกแม่ของน้องเมย์ ซึ่งวันนั้นลูกชายก็นั่งกอดร่างน้องเมย์ตลอด กระทั่งไปถึงโรงพยาบาล ก่อนจะหายตัวไป

Loading...

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่า นายธนภัทร ได้มีการตอบแชทเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า… คนที่ด่าผมสักวันจะรู้ความจริง เมียใครใครก็รัก  

ที่มาและขอบคุณ บิ๊กเกรียน , อั๊วเนี้ยหมอธนงัย ลื้อเป็นใครอั๊วม้ายสน

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!