ไม่รู้ชะตากรรม หาม”หนูน้อย”ส่งรพ. ส่วน”แม่-ยาย”จากไปแล้ว

12 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 พ.ต.ท.กิติอกรณ์ กาศลังกา สว.(สอบสวน) สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุ รถเก๋ง ชนกับรถ จยย.พ่วงข้าง เป็นเหตุให้เด็กวัย 5 ขวบบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วน แม่ และยาย เสียชีวิต ทางวัยรุ่น 2 คน ที่ขับรถเก๋ง ปลอดภัยดี จุดเกิดเหตุบริเวณ ถนนเส้นปากช่อง-ลำสมพุง (ทางไปป่าไผ่) ก่อนถึงโรงเรียนบ้านท่ามะนาว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน ชล-2239 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังเสียหาย จอดอยู่กลางถนน 4 เลน มีนายสุริยศักดิ์ รัตน์มุ่งกลาง อายุ 18 ปี เลขที่ 53 หมู่ 2 ต.ปากช่อง เป็นผู้ขับขี่ มี น.ส.ภาวิตรี นั่งมาด้วย

Loading...

คันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน พ่วงข้าง ทะเบียน ขจย- 582 สระบุรี สภาพพังเสียหายทั้งคัน ล้อหน้าไปชนล้อเกยอยู่กับข้างรถกระ มีผู้ขับขี่และผู้โดยสารมาด้วยกัน 3 คน และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน และมีผู้เสียชีวิต 2 คน

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวเกวริทร์ สังขีด อายุ 24 ปี และ นางสาวทิพวรรณ เชิดชู อายุ 42 ปี ทั้งคู่อาศัยอยู่ที่หมู่ 1 ต.ลำพญากลาง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี และ ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ เด็กหญิงศิรภัสสร เผือกจันทึก อายุ 5 ขวบ ส่วนคนขับรถเก๋ง ทั้ง 2 คน ปลอดภัยดี โดยทั้งหมดได้นำส่งตัว โรงพยาบาลปากช่องนานา

Loading...

และใกล้กัน พบรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ทะเบียน ผษ-8162 นครราชสีมา สภาพกระบะด้านขวา ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายจอดอยู่ริมถนน จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ผู้ตายและลูก กำลังจะพาลูกไปเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ที่บริเวรสวนสาธารณะเขาแคน เทศบาลเมืองปากช่อง จัด แต่ยังไปไม่ถึงมาเกิดเหตุเสียชีวิตก่อน

และจากการสอบสวน คนขับรถเก๋ง  ทราบว่า ตนได้ขับรถออกจากสามแยกไฟแดงลำสมพุง มุ่งหน้าไปทางบ้านท่ามะนาว ถึงที่เกิดเหตุ มีรถบรรทุกจอดอยู่ช่องทางด้านซ้าย จึงเบรคและแซงขึ้นไปแต่รถเสียหลักทำให้ท้ายปัดเข้าไปในช่องทางชนกับร จักรยานยนต์พ่วงข่าง ที่สวนมา จึงชนเข้าอย่างจัง จนทำให้คนขับและผู้โดยสารกระเด็นตกจากรถ รวมทั้งเด็ก 5 ขวบ และเฉี่ยวชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอีก 1 คัน สาเหตุน่าจะเกิดจากอาจมีคราบน้ำมันบนพื้นถนนจึงทำให้ล้อรถปัดไม่เกาะถนน


โดย พ.ต.ท.กิติอกรณ์ กาศลังกา สว.(สอบสวน) ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมรับคดีไว้สอบสวนตามคดีจราจรที่ 20 / 2562 และจะสอบสวนนายสุริยศักดิ์ รัตน์มุ่งกลาง อายุ 18 ปี ผู้ขับขี่รถเก๋ง ยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน ชล-2239 นครราชสีมา ให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่ง จึงยึดรถทั้ง 3 คันไปตรวจสถาพ ที่ สภ.ปากช่อง

Loading...

ชมคลิป

ที่มาและขอบคุณ ปากช่องไทม์

Loading...error: Alert: Content is protected !!