“ไอ้ธน”หน้าตัวเมีย แชทหาเพื่อนบอกใครบ้างไม่รักเมีย

12 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องราวคลิป เหตุสลด น้องเมย์ หรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 30 ปี ที่ ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางญาติพี่น้องและคนรอบตัวของผู้เสียชีวิตระบุว่า นายธนภัทรมีพฤติกรรมชอบซ้อมทุบตีน.ส.สุกัญญา และติดสิ่งเสพติด เป็นประจำ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

(อ่านข่าว)R.I.P.”น้องเมย์”สิ้นใจแล้ว ผัวบังคับกราบเท้าก่อนนอน ถูกซ้อมเยี่ยงทาสแสนทรมาน

(อ่านข่าว)เผยความจริง”น้องเมย์”ไม่กล้าเลิก เพราะโดนขู่อำมหิต

Loading...

ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่า ทางด้าน พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.ภ.จว.สตูล ได้กำชับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เร่งตามล่าตัวนายธนภัทร  มาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม พร้อมจัดชุดตำรวจฝีมือดีช่วยกันตามหาพร้อมสั่งการทุกโรงพักในพื้นที่ทั้ง 7 อำเภอ ช่วยสอดส่องพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย

ขณะเดียวกันได้เชิญพ่อแม่ของนายธนภัทร มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ส่วนศพของ น.ส.สุกัญญา เจ้าหน้าที่ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่รพ.มอ.หาดใหญ่ เพื่อตรวจพิสูจน์ว่าถูกผู้ต้องหาซ้อมและทรมานก่อนเสียชีวิตหรือไม่ เพื่อรวบรวมหลักฐานในการเอาผิดผู้ต้องหาทั้งนี้ยังมีรายงานว่า เฟซบุ๊คของผู้ต้องหามีการแช็ตคุยกับกลุ่มเพื่อน โดยผู้ต้องหาระบุข้อความว่า สักวันทุกคนจะรู้ความจริง เมียใครบ้างไม่รัก 

Loading...

 

Loading...

ที่มาและขอบคุณ บิ๊กเกรียน ,อั๊วเนี้ยหมอธนงัย ลื้อเป็นใครอั๊วม้ายสน

Loading...error: Alert: Content is protected !!