ตัวจริงโผล่พบตำรวจ”น้องนิ่ม”ถ่ายหวิวในอ่าง ฉุนสุดๆ

12 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

สืบเนื่องจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากกรณีศูนย์เฝ้าระวังสื่ออนไลน์ของ บก.ปอท.ตรวจพบการแชร์ภาพนางแบบสาวถ่ายลักษณะสยิวกึ่งโป๊เปลือย ผ่านเพจเฟซบุ๊คเพจนึง โดยได้โพสต์ภาพนางแบบชื่อนิ่ม สวมชุดชั้นในเบาบางลงไปแช่ในอ่างน้ำ  ทำให้เห็นหน้าอกและของสงวน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 ม.ค.62 ที่ผ่านมา  ที่ บก.ปอท.  ด้าน น้องนิ่ม หรือ น.ส.ธารินทร ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี นางแบบสาว พร้อมด้วยสามีเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ปากคำเนานกว่า 2 ชม.

Loading...

ทั้งนี้น้อง นิ่ม ได้เปิดเผยว่า…  มาให้ปากคำตามที่ถูกเชิญมาสอบสวน ยืนยันว่าตนเป็นนางแบบจริง ถ่ายชุดนี้เพื่อใช้งานส่งประกวด ช่างภาพจะส่งภาพชุดนี้ไปลงเพจดังกล่าว โดยตนไม่ได้เป็นผู้ส่งภาพให้เพจดังกล่าว ขออธิบายว่าเรื่องที่ตนให้สัมภาษณ์ทีวีบางช่อง แล้วมีสำนักข่าวบางค่ายเรียบเรียงใหม่จนผิดความหมายที่อยากสื่อ ซึ่งหนักที่สุดและรับไม่ได้คือเอาไปพาดหัวว่าตนพูดว่า “ถ้าผิดก็มาจับสิ” ทั้งที่จริงความจริงพูดว่า “เรื่องนี้หนูผิดตำรวจเขาก็จะมาดำเนินคดีกับหนูเอง” แต่ในข่าวเอาไปเขียนให้สังคมถูกเกลียดชังมากกว่าเดิม

ที่มาและขอบคุณ Tharinton Donmuensri

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!