“น้องโยโย่”เครียด ยังไม่พร้อมพบพ่อแม่

11 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

สืบเนื่องจากที่ กก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ ตำรวจ สภ.แม่ปิง ตำรวจ กก.4บก.ป. ตำรวจ กก.ดส.บช.น. และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาไชย1 ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายรณชิต บำรุงจิตร์ อายุ 52 ปี หลังลักพาตัวน้องโยโย่ ไปถึงโรงแรมแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.เชียงใหม่

โดยนายรณชิต ได้เปิดเผยว่า”ผมรู้จักน้อง เพราะน้องโยโย่ เป็นเพื่อนของลูกสาว ที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ผมยอมรับว่า ผมสนิทกับน้องโยโย่ในความสัมพันธ์ลึกซึ้ง!” ซึ่งนายรณชิตได้เลิกกับภรรยาไปนานแล้ว ทุกวันนี้มีหน้าที่ดูแลลูกสาว

Loading...

ซึ่งทางด้าน“น้องโยโย่” ตอนนี้ยังมีความเครียดอยู่ จึงยังไม่พร้อมที่จะพบกับทางพ่อแม่และครอบครัวดังนั้นจึงจะยังไม่มีการให้พบกันและให้ “น้องโยโย่” อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ทั้งนักสังคมสงเคราะห์และนักจิตวิทยาตลอด 24 ชั่วโมง ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่

โดยทางสภาพจิตใจของ “น้องโยโย่”นั้น ถึงแม้ว่าดีขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามยังอยู่ในภาวะเครียดและกดดัน ต้องให้เวลาให้การปรับสภาพจิตใจและเปิดใจยอมรับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลอยู่มากขึ้น จากนั้นน่าจะให้ข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ได้มากขึ้น

Loading...

ทั้งนี้ น้องโยโย่ สามารถอยู่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่ต่อไปเรื่อยๆ จนถึง 3 เดือน ก็แล้วแต่ขยายระยะเวลาได้ตามเหตุผลและความจำเป็น

Loading...

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!