ซุปเปอร์ฮีโร่”ปธ.อบต”ถือค้อนทุบรถ ช่วยคนจมน้ำเหลือเชื่อ

11 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 11 ม.ค.62 มีรายงานแจ้งว่าทางด้าน ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รอง สว. สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตกคลองจมน้ำ มีผู้ติดในรถได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดสะพานข้ามคลอง 23 ฝั่งใต้ หมู่ 4 ต.ศีรษะกระบือ อ.องครักษ์ จึงนำกำลังพร้อมประสาน มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดองครักษ์ รีบไปตรวจสอบ และให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานไม้ข้ามคลอง กว้าง 4 เมตร ยาว 30 เมตร ราวสะพานด้านข้างถูกชนหักพังเสียหายยาวประมาณ 20 เมตร มีพลเมืองดีโดดน้ำช่วยผู้ที่ติดอยู่ในรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต 4 ประตู สีดำ ทะเบียน ฌง 6661 กรุงเทพมหานคร จมน้ำมิดคันขึ้นมาได้เป็นชาย 1 ราย หมดสติส่งต่อให้มูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อนำส่ง รพ. ทราบชื่อนายสมพงษ์ ทองคำ อายุ 64 ปี ชาว ต.ศีรษะกระบือ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับบาดเจ็บสาหัส

Loading...

โดยทางด้าน นายวินัย กลิ่นหวล อายุ 56 ปี ประธาน อบต.ศีรษะกระบือ อ.องครักษ์ จ.นครนายกผู้เห็นเหตุการณ์และเข้าช่วยเหลือคนเจ็บคนแรก ได้กล่าวว่า… ผู้บาดเจ็บขับรถไปดูนาข้าว ขากลับขับรถข้ามสะพาน เกิดเสียหลักชนราวสะพานหัก ก่อนที่รถพุ่งลงคลองจมน้ำมิดทั้งคัน ได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวาย ว่ามีรถตกคลอง จึงรีบวิ่งมาดู และคว้าค้อนกระโดดลงไปทุบกระจกช่วยผู้ที่ติดอยู่ในรถ ออกมาได้รอดตายหวุดหวิด จนตัวเองถูกกระจกรถบาดแขน ขา ทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บ

Loading...

ที่มาและขอบคุณ มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดองครักษ์

Loading...error: Alert: Content is protected !!