เจอแล้ว เด็กหญิงหาย3เดือน หลังพ่อแม่ดับคาบ้าน

11 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 สำนักข่าวต่างประเทศ “mirror” และ “washingtonpost” ได้รายงานความคืบหน้าของคดีการหายไปของ “ด.ญ.เจย์มี คลอส” เด็กสาวชาวอเมริกันวัย 13 ปี ที่หายตัว ไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านในรัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ เดือนตุลาคม ปี 2561 หลังพ่อแม่ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้านพัก

โดยแหล่งข่าวระบุว่า มีหญิงรับจ้างคนหนึ่งได้พาสุนัขไปเดินเล่น กล่าวว่าพบเด็กหญิงเจมีย์เดินอยู่ในเขตโอแคลร์ เอเคอร์ส เมืองกอร์ดอน ในสภาพร่างกายผอมโซ อ่อนแรง เสื้อผ้าสกปรก และผมเผ้ายุ่งเหยิงพันเป็นสังกะตัง เด็กสาวเดินเข้ามาหาตนและบอกว่าต้องการความช่วยเหลือ

Loading...

ตนจึงรีบพาไปบ้านที่อยู่ใกล้ที่สุดก่อนเคาะประตู พร้อมตะโกนว่า “นี่คือเจมีย์ คลอส! โทร. หา 911 เร็ว!” เมื่อ นายปีเตอร์ และ นางคริสติน คาซินสกาส์ สองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน ได้ยินและเห็นดังนั้นก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจซึ่งรุดมายังบ้านคาซินสกาส์ และส่งตัวเด็กสาวไปโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

โดยทางสำนักงานนายอำเภอเขตบาร์รอน ได้แถลงว่า จะส่งเด็กหญิงเจมีย์กลับบ้านไปหาญาติๆ และว่าผู้ต้องสงสัยก่อเหตุสังหารพ่อแม่ รวมถึงลักพาตัวเด็กหญิงเจมีย์ ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมแล้วแลัอยูระหว่างสอบปากคำ ส่วนรายละเอียดด้านสุขภาพร่างกายของเด็กสาวยังไม่มีการเปิดเผย

Loading...

แม่ของเจย์มี

พ่อของเจย์มี

ที่มาและขอบคุณ mirror.co.uk , washingtonpost.com

Loading...error: Alert: Content is protected !!