ไม่สงสารเมียเหรอลุง”หนุ่มใหญ่”เปิดใจ คบ”น้องโยโย่”เด็ก14

11 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Loading...

หลังจากเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 กก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ ตำรวจ สภ.แม่ปิง ตำรวจ กก.4บก.ป. ตำรวจ กก.ดส.บช.น. และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาไชย1 ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายรณชิต บำรุงจิตร์ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่14/2562 ลงวันที่ 10 ม.ค.62 ในข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร” ได้ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.เชียงใหม่

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวน นายรณชิต นานกว่า 4 ชม.โดยเจ้าตัวยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าได้เป็นผู้พา น้องโยโย่มาจากจังหวัดกรุงเทพฯ โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน ลนร 266 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ของตนเอง เดินทางขี่มาเรื่อยๆจากกรุงเทพ ส่วนแรงจูงใจนั้นมาจากการที่ นายรณชิตนั้นมีลูกสาวที่เป็นเพื่อนกับน้องโยโย่ จากนั้นก็มีความสนิทสนมกันในลักษณะชู้สาว

Loading...

หลังจากนั้น นายรณชิต ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า”ผมรู้จักน้อง เพราะน้องโยโย่ เป็นเพื่อนของลูกสาว ที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ผมยอมรับว่า ผมสนิทกับน้องโยโย่ในความสัมพันธ์ลึกซึ้ง!”

พอเจ้าหน้าถามถึงเหตุผลทำไมถึง ตัดสินใจคบน้องโยโย่ โดยไม่เกรงใจภรรยา  นายรณชิต ตอบว่า “สาเหตุที่ผมคบกับน้องโยโย่ในเชิงชู้สาวนั้น เป็นเพราะผมเลิกกับภรรยาไปนานแล้ว ทุกวันนี้มีหน้าที่ดูแลลูกสาว ก่อนจะมาคบหาดูใจกับน้องโยโย่”

Loading...

ชมคลิป

Loading...

ที่มาและขอบคุณ ข่าวช่อง 8

Loading...error: Alert: Content is protected !!