ฉี่ม่วง ง่วงได้ไง”หมอนี่”เกมส์อีกคน ไลฟ์สดเย้ยฟ้า จ๋อยเลย

19 ตุลาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 19 ต.ค.61 ทางด้าน พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าจับกุม แบงค์ หรือ นายสุรชัย มีรัตนะไพร อายุ 26 ปี ข้อหา เสพยาบ้าขณะเดินอยู่ริมถนนในหมู่บ้านท่าข้องเหล็ก ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ นำตัวมาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ซึ่งได้ผลเป็นบวก หรือ ฉี่ม่วง

Advertisement

Loading...

สำหรับการเข้าจับกุมนายสุรชัยหรือแบงค์ครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “แบงค์วาริน เขยหาดวัดใต้แล้วไง” ไลฟ์โชว์การเสพยาบ้าผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อเวลา 22.58 น. วันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังตรวจสอบทราบชื่อจริงของผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวคือ นายสุรชัย หรือแบงค์ วันรุ่งขึ้น จึงได้เข้าตรวจสอบที่บ้านพักของนายสุรชัย บริเวณ ต.คำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ แต่ขณะนั้นนายสุรชัยไม่อยู่บ้าน

สายของเจ้าหน้าที่แจ้งว่า…นายสุรชัย ผู้ต้องหาที่ต้องการตัวเดินอยู่ในหมู่บ้านท่าข้องเหล็ก ห่างจากหมู่บ้านที่พักอาศัยประมาณ 3 กิโลเมตร จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวมาสอบสวน นายสุรชัย รับสารภาพว่า เป็นบุคคลในภาพที่มีการไลฟ์สดการเสพยาบ้าจริง แต่ไม่มีเจตนาจะโชว์ให้คนทั่วไปเห็น จะส่งให้เพื่อนในกลุ่มของตนเองดู แต่กลายเป็นการเผยแพร่ภาพสดการเสพยาบ้า

Loading...

เมื่อทราบก็ได้รีบลบคลิป แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้ภาพใช้เป็นหลักฐานตามมาจับจนได้นายสุรชัย ให้การต่อไปว่า ปกติตนเองมีอาชีพเป็นช่างปั้นหม้อและเตาดินเผาช่วยพ่อแม่อยู่ในหมู่บ้าน ต่อมาได้รับการชักชวนให้มาเสพยาเสพติด โดยจะซื้อยาจากเพื่อนชื่อนายมอส มาเสพสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหานายสุรชัย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)

โดยผิดกฏหมาย นำเข้าและเผยแพร่ภาพตามความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 มาตรา 14 คุมตัวไว้ดำเนินคดี พร้อมทั้งจะขยายผลติดตามจับตัวนายมอส คนขายยา และกลุ่มเพื่อนของนายสุรชัยที่เป็นกลุ่มเสพยาบ้ามาดำเนินคดีต่อไปด้วย

Loading...


คลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!