ช็อค “แม่ติดเหล้า” ฆ่าลูก “น้องไทเกอร์” สุดอำมหิต แฉอดีตลูกอีกคนก็ตายปริศนา

19 ตุลาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีการออกตามหา “ด.ช.พัสธร ศรีคง” หรือ “น้องไทเกอร์” อายุ 4 ปี ซึ่งมาพบกลายเป็นศพอยู่บริเวณทุ่งนาข้างป่า ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับจุดที่พบรองเท้าบริเวณข้างรางรถไฟ

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 ต.ค. 61) นางรุ่งทิพย์ ศรีคง ผู้เป็นแม่ได้ถูกควบคุมตัวสอบสวนตลอดทั้งคืน ได้ให้การวกไปวนมา อ้างว่าพลัดหลงกับลูก ไม่รู้ว่าเสียชีวิตอย่างไร โดยมีนายบุญมี ศรีคง พ่อของน้องไทเกอร์ เข้าไปหาและถามว่า “ฆ่าลูกหรือไม่” แต่นางรุ่งทิพย์ ยืนยันว่าไม่ได้ฆ่า

Loading...

แต่ท้ายที่สุด นางรุ่งทิพย์ ยอมรับสารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ สาเหตุเพราะไม่มีเหล้ากิน พอไม่ได้กินเหล้าจึงหงุดหงิด เนื่องจากกินมานาน 6 ปี ถ้าไม่ได้กินจะเบลอ มีอาการสั่น ถ้าได้กินนิดหน่อยก็จะไม่เป็นไร

ทั้งนี้ทางด้าน นายบุญมี พ่อน้องไทเกอร์กล่าวว่า ตนเสียลูกไป 2 คนเเล้ว ไม่เอาภรรยาคนนี้เเล้ว หากมีความผิดจริงก็ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย

Loading...

ทั้งนี้มีข้อมูลว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ปี ลูกของนางรุ่งทิพย์ อายุเพียง 3 เดือน ก็เสียชีวิตปริศนา โดยนางรุ่งทิพย์ อ้างว่านอนทับทำให้เสียชีวิต แต่ผลชันสูตรออกคือ “หัวใจล้มเหลว” ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อและยังไม่ได้ปิดคดีดังกล่าว

ทั้งนี้ พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ผลการชันสูตรพลิกศพของน้องไทเกอร์ พบว่าสาเหตุมาจากจมน้ำและขาดอากาศหายใจ ส่วนการเสียชีวิตของลูกอีกคนนั้น ต้องสอบสวนอีกครั้ง

Loading...

 

 

 

 

ชมคลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!