นศ.ปริญญาโทตั้งครรภ์ ดิ่งหอพักดับ ตายทั้งกลม

19 ตุลาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.61 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รรท. ผบช.ภ.5 ได้รับรายงานว่า มีเหตุนักศึกษาสาวปริญญาโท ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้กระโดดลงมาจากระเบียงหลังห้อง ชั้น 4 หอพัก ถนนหลัง มช. หมู่ที่ 14 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

Advertisement

Loading...

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก. สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ได้เชิญแฟนหนุ่มของผู้ตายมาพบ ทราบว่าผู้ตายอายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ตาก กำลังศึกษาปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ พักอาศัยอยู่ห้องพักเลขที่ 409 ของหอพักที่เกิดเหตุ ได้คบหากับแฟนหนุ่ม ซึ่งเรียนอยู่ในสถาบันเดียวกัน และพักอยู่ห้องติดกับห้องผู้ตาย

สาเหตุเริ่มจากใน เมื่อวันที่ 15 ต.ค.61 ทั้งคู่มีทะเลาะมีปากเสียงกันและผู้ตายได้ใช้มีดกรีดแขนตัวเอง ก่อนจะถูกนำส่งโรงพยาบาล ต่อมาช่วงเย็นของวันที่ 17 ต.ค.61 ทั้งคู่พากันมาที่โรงพยาบาล เพื่อตรวจเรื่องการตั้งครรภ์ โดยผลการตรวจเบื้องต้นพบการตั้งครรภ์ของผู้ตาย และแพทย์ได้นัดตรวจซ้ำอีกครั้งวันที่ 19 ต.ต.61

Loading...

ปรากฏว่า หลังจากตรวจเสร็จทั้งคู่ได้เดินทางกลับหอพักและระหว่างทางเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จนแฟนหนุ่มได้มาส่งที่หอพัก ส่วนตัวเองได้ออกมาข้างนอก กระทั่งฝ่ายชายได้รับโทรศัพท์จากแม่บ้านของหอพักว่า แฟนสาวได้กระโดดตึกจากห้องพักตนเองลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบมาดูและทราบว่าทางเจ้าของหอพักได้เรียกรถพยาบาลมาแล้ว

นำส่งไปที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา  ด้านพนักงานสอบสวนเผยว่า คดีนี้ไม่ใช่เหตุฆาตกรรม แต่เกิดมาจากความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ประสานทางญาติให้เดินทางมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


คลิป

Loading...
Loading...



error: Alert: Content is protected !!