ไม่ให้ไอ้เลวมาใกล้ศพ”สาวเชียร์เบียร์”ผูกคอสยอง ทิ้งจดหมายหลอน

18 ตุลาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.61 ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ พรมราช รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเช่าห้องแถวแห่งหนึ่ง ม.2 ต.โคกหล่อ หลังรับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสายตรวจชุมชน แพทย์เวร รพ.ศูนย์ตรัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

เข้าไปตรวจสอบภายในห้องน้ำของตัวบ้าน พบร่างของ น.ส.อัฉราภรณ์ หรือจัน จันทสะโร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/3 ม.8 ต.หาดสำราญ อ.หาดสำราญ จ.ตรัง อาชีพรับงานเชียร์เบียร์อีเวนต์ สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงขาสั้นลายสีรุ้ง ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองเสียชีวิตติดอยู่กับช่องลมของห้องน้ำ

Loading...

สภาพลิ้นจุกปาก บริเวณต้นแขน และต้นขา มีรอยซ้ำเขียว บนพื้นกระเบื้องพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

เมื่อตรวจสอบภายในห้องนอนบนโต๊ะเครื่องแป้ง มีจดหมายเขียนด้วยลายมือผู้ตาย ระบุว่า “ไม่ต้องอาบน้ำศพ ไม่ต้องเปลี่ยนผ้า ไม่ต้องทำไรสักอย่าง ใส่โลงไปเลย และขอร้องไม่ต้องให้ไอ้เลว ไอ้คนเห็นแก่ตัวคนนั้น มาเข้าใกล้ศพเด็ดขาด หรือแม้แต่จะเห็นก็ไม่ต้องให้เห็น ฝากเอาทองและของมีค่าทุกอย่างให้แม่กัน”

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายมาเช่าบ้านหลังดังกล่าวได้ประมาณ 10 เดือน และอาศัยอยู่คนเดียว มีแฟนหนุ่ม แต่ไม่ได้พักอาศัยด้วยกันเนื่องจากทำงานอยู่ต่างจังหวัด ระยะหลังผู้ตายบ่นเครียดกับเพื่อนๆ ในเรื่องของความรัก รวมทั้งมีปัญหากับหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ไม่มีใครยืนยันว่าเรื่องเป็นมาอย่างไร

Loading...

เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการเครียดและวิตกกังวลอย่างหนักจนเกิดอาการเป็นลมจนต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและออกมาพักอยู่ที่บ้าน กระทั่งเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา น.ส.สุทารัตน์ แก้วสองสี อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและพักอยู่ห้องติดกันผิดสังเกตตะโกนเรียกไม่มีเสียงตอบ จึงได้งัดหน้าต่างบานเกล็ดบริเวณหลังบ้านเพื่อเปิดประตูเข้ามา ปรากฏว่าพบเห็นผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตแต่ยังไม่สามารถมารับศพได้เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด จึงนำร่างส่งไปเก็บรักษาไว้ยัง รพ.ศูนย์ตรัง ซึ่งคาดว่าผู้ตายได้ใช้เชือกผูกคอตายด้วยตัวเอง ปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องความรักจนเกิดความเครียด มีอาการวิตกกังวล ไม่สามารถหาทางออกได้ จึงคิดสั้นผูกคอตายเพื่อจบปัญหาดังกล่าว

Loading...

ชมคลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!