นี่หรือตำรวจ พ.ต.ต.ขู่สาวจะเอาท่าเดียว ไม่งั้นจะยิงทิ้งเหมือนหมา

18 ตุลาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

วันที่18 ต.ค.61 มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก หลัง เพจ อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้เผยแพร่เหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่ง อ้างว่าโดนแฟนเก่าที่เป็นตำรวจขู่ให้มานอนด้วย หากไม่มาจะปล่อยรูปโป๊ และขู่ว่าหากถ้าไปคบกับใครจะตามไปยิงเหมือนหมา

Advertisement

Loading...

ซึ่งทางเพจได้โดยระบุว่า…  “#ฝากเตือนนายตร.นายนึงของจ.พิษณุโลก อย่าปล่อยให้ความไม่ดีเข้าครอบงำ ครอบครัวก็มีแล้ว อย่าทำให้เรื่องใหญ่ เลิกรากับผู้หญิงไปเป็นปี แต่ยังไม่ยอมตามราวี จะนอนกับเค้าให้ได้ ข่มขู่สารพัดวิธี หากยังไม่เลิกพฤติกรรมและขอโทษฝ่ายหญิง รับรองเมียรู้เรื่องแน่ แถมผู้บังคับบัญชาได้เรียกสอบวินัยแน่นอน เลือกเอาอยากจบแบบไหน #ไอ้อาร์ท !!!!”

สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับแฟนผม ถูกนายตำรวจนายหนึ่งทำงานทำการแทบไม่ได้เลยครับ ร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือย ได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ แต่ก่อนแฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับ แล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้ว

Loading...

ตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งข่มขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊ก ขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะทำร้าย เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันมานี่ครับ ล่าสุดขู่จะปล่อยภาพอีก เค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆครับ สิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆ เดือน จะต้องมานอนกับเค้า 1 วัน เค้าชื่อ พ.ต.ต. …. สว.กก.สส.ภ.6 จ.พิษณุโลก

Loading...


คลิป

ขอบคุณ อยากดังเดียวจัดให้ V.3

Loading...error: Alert: Content is protected !!