พ่อจ่าสุดแค้น ประกาศตามล่า “ไอ้เสือ” ฆ่าลูกสาว จะเอาเลือดมันมาล้างเท้า

18 ตุลาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณรินถนนไสวประชาราษฎร์ ด้านหน้าคลินิกแห่งหนึ่ง สาขาคลองสี่ ลำลูกกา หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างของ น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี อยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ จากการตรวจสอบพบว่าถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย

จากการสอบถามกับเพื่อนสนิทของผู้ตาย ทราบว่าสาเหตุเกิดจากนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือ ป๊อก หรือเสือ แฟนหนุ่มของผู้ตายมาตามง้อ แต่ไม่สำเร็จจึงใช้มีดแทง จากนั้นได้หลบหนีไป ซึ่งแม่ของผู้ก่อเหตุเป็นผู้พามาที่คลีนิคและแจ้งว่า น.ส.วราภรณ์ รถล้ม แล้วหายตัวไป

Loading...

ด้านผู้เป็นพ่อเมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกสาวแทบใจสลาย ยิ่งเห็นผลสรุปผลการชันสูตรระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิต ถึงกับโพสต์ลั่นลงโซเชียลว่า หัวใจของผู้เป็นพ่ออย่างกูแทบจะแตกสลาย เมื่อรู้สาเหตุการตายของลูก ผลออกมาเป็นเช่นนี้ กูขอสาบานว่า กูจะต้องเอาเลือดมึงและวิญญานมึงมาล้างตีนกู เซ่นสังเวยดวงวิญญานของลูกกู


ถึงแม้ชีวิตของมึงไอ้ขี้คุกขี้ตาราง ไอ้คนชั่วเดนมนุษย์ที่ไม่สามารถจะเท่าเทียมกับชีวิตของลูกกูได้เลย แต่คนอย่างมึงที่เดินเข้าออกคุกตารางเป็นว่าเล่น เปรียบเสมือนบ้านที่2ของมึง ฉะนั้นคุกตารางไม่สามารถจะกล่อมเกลาคนเลวๆอย่างมึงให้กลับมาเป็นคนดีได้


การที่เอามึงเข้าคุกเข้าตาราง ยิ่งสร้างความแข็งแกร่งในการทำชั่ว ทำเลว และเป็นภัยต่อสังคม รวมถึงเป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นสุจริตชน และผู้หญิงที่อ่อนแอกว่า เพราะคนอย่างมึงทำได้ก็แค่เพียงผู้หญิงที่อ่อนแอและไม่มีทางสู้กับมึงเท่านั้น

Loading...

ไอ้สัตวนรกมาเกิด. การที่มึงสักยันต์เต็มตัว ก็มิใช่การสักยันต์ด้วยเวทมนต์คาถา ในสายตากูไม่ได้เกรงกลัวในลายส้นตีนในตัวของมึงเลย ยิ่งมองให้กูรู้ว่ามันเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นขี้คุกขี้ตารางมากกว่า คนสักยันต์ดีๆเค้าก็มีเยอะไม่เลวและชาติชั่วสัตว์นรกอย่างมึงหรอก


แน่จริงมึงติดต่อกูมาส่วนตัวรับรองกูจะไม่บอกตำรวจ กูสัญญาจะไปหามึงตัวคนเดียวชำระหนี้แค้นกัน จะได้จบสิ่งต่างๆที่มันค้างคาและสุมในหัวอกผู้เป็นพ่ออย่างกูนะ ไอ้สัตว์นรก ถ้ามึงแน่จริงและเก่งพอ

 

Loading...

 

ชมคลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!