“หนึ่ง”เสียแล้วนะ!!!…ทหารบินตกสิ้นใจรายที่4 คำแรกที่ได้ยิน สุดช้ำใจ

19 กรกฎาคม 2018 | Slide
Loading...

จากกรณี เมื่อวันที่ 5 ก.ค.61 เครื่องบินลาดตระเวนของกองทัพบกตก บริเวณเขตใต้บ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยผา อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีนักบินจำนวน 2 นาย คือ ร.ท. ณฤพล พุกทอง และร.ท.วโรจน์ แปลงกระโทก พร้อมผู้โดยสาร จำนวน 2 นาย คือ ร.ท. เขมราช ดวงแก้ว และ จ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว ร่วมทำการลาดตระเวนทางอากาศ นั้น จากเหตุการณ์นี้ทำให้กองทัพบกเสียทหารไป 3 รายและบาดเจ็บสาหัส 1 ราย คือ จ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว มีรายงานมาว่าทีมแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตของทางจ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว เอาไว้ได้ นับเป็นการสูญเสียนายทหารจากเหตุการณ์นี้เป็นรายที่4

Loading...

ล่าสุดวันที่ 18 ก.ค. 61 ทางเฟสบุ๊คญาติของทางจ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว ได้มีการโพสต์ข้อความอาลัย ซึ่งเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ที่ตนเองได้รับรู้เรื่องการจากไปของทาง จ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว โดยได้ระบุว่าจะได้เจอกันช่วงสิ้นเดือน พูดคุยประสาพี่น้อง แต่เช้าวันนี้(18 ก.ค.61) มีสายจาก พี่ยา โทรมา คำแรกที่ตนเองได้ยิน คือ เอส !!  หนึ่งเสียแล้วนะ  ตอนนั้นในใจมันวุ่นวายไปหมด พูดไม่ออก น้ำตาไหล คิดไปถึงเมื่อสมัยเด็กๆ ยามที่ไปเยี่ยมปู่ย่าที่บ้าน ได้วิ่งเล่นด้วยกัน ทะเลาะกันบ้าง เพราะแย่งของเล่น เรื่องราวต่างๆนาๆ ที่ได้ทำด้วยกัน ยังจำไม่ลืม ขอให้จ่าหนึ่ง ไปสู่ภพภูมิที่ดี จ่าหนึ่งจะอยู่ในใจของตนเองตลอดไป

 ทั้งนี้ ทางทีมงานเพจ”เก่งแต่กับคนแก่ ผู้หญิง เด็ก” ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว จ.ส.อ. ชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว มา ณ ที่นี้ด้วย


คลิป

Loading...

Cr. นาย นัธทวัฒน์ วงศ์บริบูรณ์

Loading...error: Alert: Content is protected !!